MADULO CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VÀ KHẨU TRANG CHO NCN MEDIA

NCN MEDIA là Công ty đào tạo chuyên viên ZALO Marketing làm việc online được Mr. Nguyễn Chí Nguyễn hướng dẫn trực tiếp các khóa học. Hãy liên hệ với NCN MEDIA nếu bạn đang có nhu cầu trở thành chuyên viên Marketing online chuyên nghiệp nhé.

NCN MEDIA có nhu cầu đặt may áo đồng phục cho học viên tham gia khóa học nên đã liên hệ với MADULO. Tư vấn cho khách hàng, MADULO đã đưa ra chất liệu vải cotton 65/35 giúp thấm hút mồ hôi cũng như độ co giãn thoải mái khi mặc lên người. Logo được in bản to trước ngực và sau lưng để thu hút sự chú ý của mọi người về thương hiệu.

Ngoài ra NCN MEDIA còn đặt 100 cái khẩu trang kháng khuẩn để tặng cho học viên và khách hàng giúp đảm bảo sức khỏe của mọi người trong mùa dịch này. Đặc biệt khách hàng còn yêu cầu in cả mã QR ZALO lên tay áo và cả khẩu trang để khách hàng của NCN MEDIA có thể dễ dàng truy cập thông tin, thật tiện lợi và chuyên nghiệp.

Cảm ơn NCN MEDIA đã lựa chọn MADULO là nhà cung cấp đồng phục và khẩu trang trên thị trường hiện nay. Chúc cho NCN MEDIA ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng biết đến.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top