MADULO MAY KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN IN LOGO CHO CÔNG TY SOMETHING VIỆT NAM XUẤT SANG NHẬT BẢN

Công ty TNHH Something Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, thi công các công trình kỹ thuật dân dụng bằng công nghệ lắp ghép WPC và có 23 chi nhánh ở bên Nhật . Với phương châm hoạt động:” Tập đoàn Something luôn tâm niệm sẽ là một tập đoàn cống hiến nhiều cho xã hội thông qua việc sáng tạo ra những giá trị mới và thực hiện các dịch vụ một các chuyên tâm.”

Để tri ân khách hàng cũng như đảm bảo sức khỏe cho nhân viên thì Công ty Something Việt Nam đã liên hệ với MADULO để đặt đơn hàng khẩu trang in logo 1500 cái xuất đi Nhật. MADULO luôn tư vấn cho khách hàng loại khẩu trang vải 02 lớp kháng khuẩn, kháng UV và chống nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, bề mặt vải mịn màng, tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng khi đeo. Độ đàn hồi và co giãn tốt, siêu vừa vặn ôm sát khuôn mặt. Sản phẩm có độ bền cao, sau 30 lần giặt có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần.

Hãy liên hệ với MADULO nếu Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu đặt may Khẩu trang để tặng nhân viên và khách hàng giúp giữ sức khỏe trong mùa dịch này nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top