MADULO CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC NGÀNH HÓA CHẤT CHO CÔNG TY HOA DƯỢC THẢO

Công ty Hoa Dược Thảo đã hợp tác với MADULO lần đầu để đặt may áo đồng phục cho thương hiệu Dầu thảo dược Bảy Vĩnh và lần quay trở lại này sẽ đặt may áo thun cho nhân viên sale mảng hóa chất công nghiệp. MADULO rất vui khi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp đồng phục trên thị trường hiện nay.

Màu sắc chủ đạo của công ty là màu xanh do đó để làm nổi bật logo của công ty MADULO đã tư vấn cho khách hàng chọn tông màu đen làm nền cho áo đồng phục. Để tạo điểm nhấn, MADULO đã may bo tay và cổ áo cùng tông màu xanh với logo giúp đồng phục không quá nổi bật nhưng vẫn thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Logo công ty được in ở 2 vị trí, trước ngực và sau lưng với đầy đủ thông tin giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu công ty Hoa Dược Thảo. Áo đồng phục được sử dụng chất liệu cotton 65/35 mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi mặc lên người và thấm hút mồ hôi rất nhanh chóng.

MADULO nâng tầm doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với MADULO qua Hotline: 0931 896 589 nếu bạn cần tư vấn về đồng phục áo thun, công sở hoặc spa nhé. Những mẫu thiết kế độc đáo, chất liệu vải loại 1 cùng giá thành tốt sẽ giúp bộ đồng phục của bạn đặc biệt hơn bao giờ hết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top