MADULO CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC KỸ THUẬT VIÊN PREMIUM CHO SHYNH BEAUTY

SHYNH HOUSE đối với khách hàng luôn có những dịch vụ chăm sóc da với nhiều loại trải nghiệm khác nhau. Nếu bạn là sinh viên có mức thu nhập trung bình, bạn vẫn có thể ghé đến SHYNH HOUSE để làm đẹp. Hoặc bạn là người có công việc làm với mức thu nhập cao thì đương nhiên SHYNH HOUSE cũng có những dịch vụ cao cấp dành cho bạn. Lần này SHYNH HOUSE liên hệ với MADULO để tiếp tục đặt đồng phục cho kỹ thuật viên Spa phục vụ khách Premium.

Để phân biệt được 02 loại dịch vụ tại SHYNH BEAUTY thì khách hàng đã chọn tông vàng gold làm điểm nhấn cho bộ đồng phục lần này. Chất liệu cotton lạnh, vừa mát mẻ mà vẫn đứng form đồng phục giúp tôn dáng của các bạn kỹ thuật viên giúp thu hút ánh nhìn từ khách hàng. Áo được thiết kế theo kiểu cổ trụ đứng cách điệu, viền áo cổ tim với logo đơn giản tone vàng trên nền xám nhạt của bộ đồng phục làm nổi bật thương hiệu SHYNH BEAUTY.

Madulo – nâng tầm doanh nghiệp. Liên hệ với MADULO qua Hotline: 0931 261 157 và ghé thăm Công ty tại địa chỉ: 58 Đường số 1, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. HCM. Hoặc bạn có thể gửi Email cho chúng tôi: cskh.madulo@gmail.com.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top