MADULO CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LIFE KIDS

Trường mầm non song ngữ Life Kids áp dụng phương pháp Khoa học phương Tây – Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông để rèn luyện Nhân cách Đạo đức cho trẻ và kết hợp việc học song ngữ để trẻ làm quen với tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Trường có 02 cơ sở, cơ sở 1: 13A, đường 25, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Cơ Sở 2: B14 Khu Little Village số 5 đường 22, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Dạo gần đây, MADULO rất có duyên với các trường mầm non khi lần lượt được các anh/chị liên hệ đặt may đồng phục mầm non cho các bé theo học. Và lần này đơn hàng đến từ trường mầm non song ngữ Life Kids, gồm 100 áo đồng phục kèm theo váy cho các bé gái và quần short cho các bé trai.

Áo được thiết kế theo kiểu cổ trụ và sắc đỏ là màu sắc chủ đạo của đồng phục giúp các bé tự tin khi mặc đến trường. Kết hợp cùng logo thêu sắc màu đằng trước ngực áo và logo in tên trường màu trắng vô cùng nổi bật phía sau áo giúp nhà trường quảng bá thương hiệu. Ngoài ra nhà trường cũng rất quan tâm đến sức khỏe của các bé khi chọn chất liệu vải khi giặt không bị ra màu tốt hơn chất liệu vải thông thường.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top