MADULO CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO TRƯỜNG MẦM NON LUCASTA

Trường mầm non Lucasta có trụ sở tại Bến Lức – Long An với phương pháp giảng dạy Montessori có ý nghĩa “Ánh Sáng Thuần Khiết Montessori” sẽ làm một môi trường đầy ánh sáng tươi mới soi rọi cho các con vững tin bước đến và phát triển. Các bé sẽ được tiếp cận với việc tự lập ngay từ nhỏ, cùng tình yêu thương của các cô, chắc chắn là sẽ được hoàn thiện TRÍ và ĐỨC. Hãy đăng ký trải nghiệm lớp học mẫu giáo tại Lucasta bạn sẽ nhận ưu đãi học bổng lên tới 20% đến khi tốt nghiệp cho bé đăng ký ngày trương đấy.

Trường mầm non Lucasta chuẩn bị đi vào hoạt động nên có liên hệ với MADULO đặt may đồng phục cho các giáo viên giảng dạy và các bé theo học tại trường. Sau khi được MADULO tư vấn kỹ càng, Lucasta quyết định lựa chọn chất liệu cotton lạnh là trang phục dành cho giáo viên và cotton 65/35 dành cho các bé.

Màu xanh ngọc là màu chủ đạo của đồng phục, đối với đồng phục giáo viên phần thắt eo được phối thêm màu cam sữa vô cùng nhã nhặn và hài hòa. Logo cùng màu cam được in trước ngực giúp nổi bật thương hiệu của trường Lucasta. Đối với đồng phục của các bé, logo được in màu trắng trên nên xanh rất hài hòa. Ngoài ra Lucasta còn đặt may thêm balo cho các bé với chất liệu mút cao cấp, đảm bảo độ bền và độ êm khi các bé đeo lên vai sẽ không có hiện tượng đau vai.

MADULO cảm ơn Lucasta đã tin tưởng và lựa chọn MADULO là nhà cung cấp đồng phục trên thị trường cạnh tranh hiện nay. Chúc cho trường mầm non Lucasta có thật nhiều phụ huynh biết đến và gửi trọn niềm tin cùng đồng hành.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top