MADULO CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO QSPA

Q SPA là một trung tâm spa có không gian sang trọng và hiện đại bậc nhất Bình Dương cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp giúp khách hàng thư giãn sau những giờ phút bận rộn với công việc. Q SPA ngụ tại địa chỉ 48 Trần Phú, KDC Chánh Nghĩa, P. Chánh Nghĩa, TP. TDM, Bình Dương.

Liên hệ với MADULO, khách hàng muốn may đồng phục cho nhân viên với ba cấp bậc khác nhau: Quản lý Spa, Lễ tân Spa và Kỹ thuật viên, với yêu cầu đồng phục phải thoải mái, chất liệu khi lên form phải tôn dáng và màu sắc hài hòa. Hiểu được mong muốn của khách hàng, MADULO đã tư vấn cho Q SPA loại vải cotton lạnh loại 1 vừa mát mẻ, thấm hút mồ hồi tốt và độ co giãn tuyệt đối giúp người mặc thoải mái vận động.

Ngoài ra màu sắc chủ đạo của đồng phục là màu đen dành cho quản lý, lễ tân tôn lên sự trang trọng và quyến rũ. Kèm theo đó là màu beige trung tính dành cho đồng phục của kỹ thuật viên giúp cho khách hàng cảm thấy mát mắt, thư giãn trong quá trình làm đẹp.

MADULO xin chân thành cảm ơn Q SPA đã tin tưởng và lựa chọn MADULO là nhà cung cấp đồng phục cho quý khách hàng trong đơn hàng lần này. Chúc cho Q SPA ngày càng phát triển và có thêm nhiều khách hàng đến chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhiều hơn nữa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top