MADULO CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO NHÀ HÀNG ẨM THỰC 32 DZÔ

Nhà Hàng DÊ LEO NÚI- GÀ ĐI BỘ ngụ tại địa chỉ: 32 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q12. Với các tiêu chí: DÊ,GÀ,BÒ và HẢI SẢN là các thực phẩm chọn lọc, chế biến trong ngày, đảm bảo tươi sống, đạt chuẩn đón khách. Thực đơn đa dạng, phục vụ tận tình với không gian rộng rãi, thoáng mát cho khách hàng.

Đồng phục nhân viên nhà hàng được MADULO tư vấn chọn vải thun mè, co dãn loại 1. Đây là chất liệu mát mẻ, thấm hút tốt phù hợp với nhà hàng có không gian mở để các bạn nhân viên vô tư mà phục vụ, không bị bí bách khó chịu. Nhân viên tươi vui thì khách cũng vui vẻ kêu thêm món, uống thêm bia, thì doanh số nhà hàng cũng tăng theo.

Màu xanh da trời là tông màu chủ đạo của áo, kèm theo đó là logo in màu trắng giúp nổi bật thương hiệu của nhà hàng. Áo được thiết kế theo kiểu cổ trụ, tay bo vô cùng bắt mắt và trông rất chuyên nghiệp.

Cảm ơn nhà hàng ẩm thực 32 DZÔ đã tin tưởng chọn MADULO là nhà cung cấp đồng phục. Chúc quý khách hàng ngày càng phát triển được nhiều thực khách biết tới và có thể mở thêm nhiều chi nhánh trong tương lai.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top