MADULO CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO HAPPYKEY TRAINING & COACHING

HappyKEY Training & Coaching là tổ chức đào tạo và phát triển cá nhân đẳng cấp Quốc tế. Cùng với sứ mệnh: “Cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp tối đa hóa năng lực của từng nhân viên, chinh phục mọi mục tiêu cùng công ty.” Hãy tham gia các khóa học của HappyKEY Training & Coaching tại địa chỉ: 81 CMT8 Phường Bến Thành Quận 1, TP. HCM nếu bạn đang muốn khai phá tiềm năng, thay đổi quan điểm suy nghĩ tích cực, yêu thương và có cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc hơn.

HappyKEY Training & Coaching có nhu cầu may đồng phục cho học viên tham gia khóa học nên đã liên hệ với MADULO để được tư vấn. Với mong muốn có 02 phiên bản đồng phục khác nhau là cổ trụ và cổ tròn thì MADULO đã đưa ra 02 mẫu thiết kế với màu sắc khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Cá sấu Thái là chất liệu vải mà MADULO đã tư vấn cho khách hàng bởi sự mềm mịn cũng như sự thoải mái khi mặc lên người. Logo của công ty được in sau cổ áo và đồng thời tay áo cũng được thêu logo một cách sang trọng. Với thiết kế cổ tròn, MADULO đã cho phối màu tay áo và viền cổ để làm nổi bật lên thương hiệu của HappyKEY Training & Coaching. Ngoài ra, với mẫu áo cổ trụ chuyên nghiệp thì tông xanh là tông màu chủ đạo giúp người mặc thêm phần nổi bật, tự tin gặp khách hàng.

Cảm ơn HappyKEY Training & Coaching đã chọn MADULO là nhà cung cấp đồng phục cho đợt hàng lần này. Chúc công ty ngày càng phát triển bền vững với nhiều khóa học phát triển tiềm năng cá nhân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top