MADULO CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG TY BIMEX

BIMEX là công ty dược phẩm chuyên sản xuất thuốc, hóa dược và dược liệu đồng thời sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa chỉnh hình và phục hồi chức năng. Điều đặc biệt là, khi liên hệ với MADULO khách hàng muốn đặt may đồng phục tông màu hồng pastel ngọt ngào, mặc dù công ty có cả nam và nữ nhưng có lẽ cánh đàn ông vẫn chiều theo sở thích của hội chị em.

Về chất liệu áo, MADULO lựa chọn loại vải cá sấu Thái loại 1, với tính năng đặc trưng co giãn thoải mái, độ thấm hút mồ hôi tốt nên loại vải này được đa số các khách hàng ưng ý. Vì công ty có cả nam và nữ nên MADULO tư vấn cho khách hàng chọn form áo unisex để mọi người đều có thể dễ dàng diện áo đồng phục một cách tự tin nhất.

Về phần logo của công ty, thay vì chọn in nhiệt thì khách hàng muốn logo trông sắc nét và bền bỉ nên đã lựa chọn phương pháp thêu nổi. Với kích thước nhỏ gọn trước ngực, logo của công ty nhìn rất tinh tế và bắt mắt nhờ tông màu đỏ nổi bật. Liên hệ với MADULO nếu bạn cũng đang có nhu cầu đặt may đồng phục cho công ty của mình nhé. Hotline: 0931 896 589.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top