MADULO CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO CHUỖI TRÀ SỮA FOZU TEA

Fozu Tea được hiểu là nơi có rất nhiều loại trà thơm ngon, hảo hạng dành cho bạn chuyên sử dụng nguyên liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Là nơi dừng chân cho những buổi gặp gỡ cùng lan tỏa những yêu thương và niềm vui trong cuộc sống. Địa chỉ: F7/22 Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộ A, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Fozu Tea muốn đặt may đồng phục cho nhân viên để khai trương chi nhánh mới nên đã liên hệ với MADULO để được tư vấn. Khách hàng đã gửi thiết kế 3D của quán cho MADULO với mong muốn màu xanh là màu chủ đạo của đồng phục. Hiểu được mong muốn của khách hàng, MADULO đã gửi 02 mẫu thiết kế là áo cổ trụ với chất liệu cá sấu Thái và áo cổ tròn chất liệu cotton 65/35 rất thích hợp để nhân viên di chuyển thoải mái và thấm hút mồ hôi trong quá trình làm việc.

Logo được in phía sau lưng áo bản lớn để nổi bật thương hiệu trà sữa và cả phía trước ngực logo nhỏ hơn. Ngoài ra Fozu Tea còn đặt may cả tạp dề cũng như mũ nồi cho nhân viên, vừa chuyên nghiệp vừa độc đáo.

Nhận được sản phẩm về tay, Fozu Tea đã gửi phản hồi rất tích cực cho MADULO. Cảm ơn Fozu Tea đã chọn MADULO là nhà cung cấp đồng phục, chúc cho Fozu Tea ngày càng phát triển và mở thêm nhiều chi nhánh hơn nữa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top