LẦN THỨ 4 CHUỖI NHÀ HÀNG GRILL&CHEER KÝ HỢP ĐỒNG ĐỒNG PHỤC VỚI MADULO.

Cám ơn Grill&Cheer – chuỗi nhà hàng phong cách Nhật – Hàn rất nhiều bởi mỗi lần phát triển chi nhánh mới hoặc thay mới đồng phục, hoặc đặt đồng phục đi Team Building đều tin tưởng, lựa chon MADULO.

Grill&Cheer sở hữu hệ thống gồm 05 chi nhánh An Giang, Cần Thơ, Vũng Tàu và 02 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Không biết quý đối tác, khách hàng có ai có sở thích đi ăn nhà hàng mà thấy nhân viên mặc đồng phục đẹp, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là sẽ ghé lại giống MADULO không nhỉ?

Vì 02 bên đã có nhiều lần hợp tác với nhau nên quá trình trao đổi các yêu cầu về đồng phục không mất quá nhiều thời gian. Các thông số, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng đều được quý công ty duyệt một cách nhanh gọn với sự tin tưởng dành cho MADULO.

Đây là lần hợp tác thứ 4 giữa 02 bên nhưng mỗi khi hoàn thành xong đơn hàng MADULO vẫn hồi hộp chờ đợi sự phản hồi khi khách hàng nhận được sản phẩm. Thật vui và hạnh phúc bởi Grill&Cheer vẫn dành sự khen ngợi cho sản phẩm của MADULO. Mong rằng 02 bên sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài và bền vững hơn nữa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top