ĐỒNG PHỤC MẦM NON

Hiện nay việc cập nhật xu hướng may đồng phục mầm non cho trẻ đã nhân rộng ra khắp các nhà trẻ công lập thậm chí là các nhà trẻ tư nhân cũng đã bắt tay vào việc này.

Thứ nhất việc may đồng phục mầm non cho trẻ sẽ giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được một khoảng thời gian vào việc chọn quần áo mỗi sáng cho trẻ, họ không thể để trẻ đến trường với quần áo xộc xệch, chưa là ủi.

Thứ hai việc may đồng phục mầm non cho trẻ sẽ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà trường giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn thiện cảm hơn cũng như tạo dựng lòng tin cho phụ huynh về dịch vụ giảng dạy cũng như chăm sóc trẻ của nhà trường.

Thứ ba việc mặc đồng phục mầm non sẽ đồng bộ hóa hình ảnh của nhà trường thêm thân thiện, ngoài ra còn có thể PR về mặt hình ảnh, nhận diện thương hiệu, tên của trường mà trẻ đang theo học. Nhà trường có thể tiết kiệm một phần ngân sách khi không phải chi cho việc Marketing.

Đồng phục mầm non được thiết kế với nhiều kiểu dáng như: áo phông, quần short, đồng phục thể dục, áo khoác,… tuy nhiên ngoài thiết kế đẹp thì chất liệu vải cũng là điều đáng lưu tâm.

 Vì trẻ còn nhỏ, hoạt động chạy nhảy nhiều nên cần may đồng phục với chất liệu vải cotton,thun cho mùa hè để thấm hút mồ hôi, giặt ủi dễ dàng và quan trọng là nhanh khô ráo. Ngoài ra khi thời tiết se lạnh, nhà trường cần may áo khoác với chất liệu vải bông, vải nỉ giúp các bé tránh gió tốt cũng như chống cảm lạnh. Do đó việc may đồng phục mầm non cho các bé là điều vô cùng cần thiết cho các trường mầm non.

DP MAM NON 1

MẦM NON 01

DP MAM NON 2

MẦM NON 02

DP MAM NON 3

MẦM NON 03

DP MAM NON 4

MẦM NON 04

DP MAM NON 5

MẦM NON 05

DP MAM NON 6

MẦM NON 06

Scroll to Top