ĐỒNG PHỤC HỌC SINH CẤP 1

* Việc khoác lên mình bộ đồng phục khi đến trường của học sinh thể hiện tác phong lịch sự, gọn gàng và hơn thế nữa là tạo hình ảnh đồng điệu và nhất quán giữa các học sinh với nhau. Do đó hiện nay các ngôi trường tại Việt Nam hầu hết đều may đồng phục cho toàn thể hoc sinh của trường mình bởi vừa thể hiện nét đặc trưng vừa góp phần tạo nên thương hiệu của nhà trường.

Ngoài ra việc thiết kế đồng phục cũng rất quan trọng, mẫu mã phải cập nhật liên tục và phong phú đa dạng phù hợp với lứa tuổi học sinh. Chất liệu vải cũng là điều đáng chú trọng vì một sản phẩm khi hoàn thành phải đáp ứng được yêu cầu chủ chốt nhất chính là sự thoải mái, dễ chịu khi mặc trên người để các em dễ dàng vận động vui chơi ngoài giờ học.

Logo của nhà trường cũng là điều không thể ĐỒNG PHỤC thiếu khi may đồng phục học sinh. Một bộ đồng phục dù thiết kế đẹp đến đâu nhưng thiếu mất logo nhà trường thì bộ đồng phục đó giảm mất giá trị bởi logo chính là thương hiệu giúp nhà trường được đông đảo mọi người biết đến.

Như vậy một bộ đồng phục học sinh đạt chuẩn phải đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố: logo nhận diện thương hiệu trường học, thiết kế bắt mắt và chất liệu vải tố

ĐP2

HỌC SINH CẤP 1 – 01

ĐP7

HỌC SINH CẤP 1 – 02

ĐP4

HỌC SINH CẤP 1 – 03

ĐP1

HỌC SINH CẤP 1 – 04

ĐP3

HỌC SINH CẤP 1 – 05

ĐP8

HỌC SINH CẤP 1 – 06

Scroll to Top