ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG KỸ SƯ

Những người làm trong ngành kỹ thuật – kỹ sư hàng ngày họ phải tiếp xúc với môi trường bụi băm, dầu nhớt, các hóa chất độc hại dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình làm việc dẫn đến giảm năng suất lao động. Do đó việc đầu tư đồng phục bảo hộ lao động cho các nhân viên làm ngành nghề này là điều thiết yếu và quan trọng của doanh nghiệp.

Công dụng đầu tiên của việc may đồng phục bảo hộ lao động cho kỹ thuật – kỹ sư chính là giúp bảo vệ nhân viên tránh các tác động rủi ro trong môi trường làm việc như khói bụi, dầu mỡ, xăng dầu, hóa chất. Ngoài ra đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên kỹ thuật – kỹ sư được thiết kế theo quy chuẩn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời với thiết kế may đo, kiểu dáng vừa vặn sẽ tạo sự thoải mái, dễ vận động không gây cản trở khi nhân viên làm việc.

Ngoài ra việc nhân viên mặc đồng phục kỹ thuật – kỹ sư sẽ xây dựng nên một hình ảnh thân thiện với môi trường làm việc, tạo sự đoàn kết, chuyên nghiệp trong công ty. Hơn hết, những bộ đồng phục kỹ thuật – kỹ sư được thiết kế đẹp mắt sẽ đưa hình ảnh của công ty đến với khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng khẳng định thương hiệu của công ty trên thị trường.

BHLD KỸ SƯ 1

BHLĐ KỸ SƯ 01

BHLD KỸ SƯ 2

BHLĐ KỸ SƯ 02

BHLD KỸ SƯ 3

BHLĐ KỸ SƯ 03

BHLD KỸ SƯ 4

BHLĐ KỸ SƯ 04

BHLD KỸ SƯ 5

BHLĐ KỸ SƯ 05

BHLD KỸ SƯ 6

BHLĐ KỸ SƯ 06

Scroll to Top