ĐỒNG PHỤC ÁO BÁC SỸ

Hình ảnh áo blouse trắng được khoác lên người của những vị bác sĩ là hình ảnh luôn luôn đẹp đẽ và thuần khiết bởi nhiệm vụ của họ vô cùng cao cả là cứu sống những sinh mệnh. Do đó những chiếc áo blouse luôn được ưu tiên từ khâu thiết kế cho đến đường kim mũi chỉ để có thể ra một thành phẩm hoàn chỉnh.

Vì sao lại việc chọn những chất liệu vải tốt bởi chúng có đặc điểm ít bám bụi, không bị đổ lông, độ bền cao khi giặt ủi sẽ không bị sờn và quan trọng là thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái khi bác sĩ phải làm việc trong môi trường căng thẳng. Điểm cộng cho các loại vải này chính là chúng có chức năng kháng khuẩn cao, hạn chế được tối đa việc lây nhiễm bệnh từ bệnh nhân sang bác sĩ.

Hiện nay, áo đồng phục bác sĩ đã được thiết kế với nhiều kiểu dáng hơn. Thay vì áo đồng phục bác sĩ truyền thống với thiết kế cổ vest và túi hai bên hông thì chúng ta có thể tạo điểm nhấn bằng cách viền đường chỉ khác màu lên túi áo, cổ áo để áo đồng phục không bị một màu nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, hình ảnh thuần khiết và đầy chuyên nghiệp của ngành nghề này

t21.2

ÁO BÁC SỸ 01

t21.1

ÁO BÁC SỸ 02

t21.3

ÁO BÁC SỸ 03

t21

ÁO BÁC SỸ 04

Scroll to Top