ÁO GILÊ BẢO HỘ

Hiện nay để đảm bảo an toàn cho công nhân, nhân viên kỹ thuật trong quá trình làm việc, các doanh nghiệp thường trang bị đồng phục bảo hộ lao động. Trong đó, không thể thiếu đồng phục bảo hộ kiểu gile nhiều túi có phản quang, rất tiện dụng trong môi trường làm việc ban đêm, thiếu ánh sáng.

Những điều tiện lợi mà đồng phục gile bảo hộ đem lại là gì?

Đầu tiên, thời tiết trong nước khá nắng nóng, ngoài vấn đề làm việc trong nhà máy thì các công nhân còn phải ra ngoài thi công. Do đó việc mặc đồng phục gile bảo hộ có tác dụng thông thoáng, tránh mồ hôi đọng lại trong cơ thể dễ sinh bệnh.

Thứ hai, đồng phục gile bảo hộ được thiết kế gọn gàng, có nhiều ngăn tiện dụng đựng được kha khá các vật dụng, công cụ cần thiết trong lúc làm việc.

Thứ ba, chất liệu dùng để may đồng phục gile bảo hộ là loại vải kaki có độ bền cao và vô cùng chắc chắn. Chất liệu kaki này có tác dụng chống lại tác động cơ học bên ngoài vào cơ thể, bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất có thể.

Thứ tư, đồng phục gile bảo hộ với thiết kế đẹp bởi những dải phản quang giúp bạn làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng thì còn có giá thành tốt. Đây hẳn là điểm cộng để các doanh nghiệp khi cần mua đồng phục gile bảo hộ phải không nào?

Đồng phục gile bảo hộ được thiết kế với khá nhiều kiểu dáng và màu sắc cho nhân viên có thể lựa chọn. Tùy vào môi trường họ làm việc, họ sẽ lựa chọn màu sắc và kiểu dáng thích hợp nhất cho ngành nghề của mình. Thông thường, đồng phục gile bảo hộ sẽ bao gồm các màu sắc nổi bật như: đỏ, cam, vàng, xanh. Bên cạnh đó cũng có các tông màu được thiết kế trầm hơn như: xám, xanh đen, đen. Điều này có nghĩa là nhân viên nam cũng như nhân viên nữ sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cho bản thân chứ không nhất thiết phải bắt buộc mặc một màu truyền thống là màu cam.

BHLD GILE 1

ÁO GILÊ BẢO HỘ 01

BHLD GILE 2

ÁO GILÊ BẢO HỘ 02

BHLD GILE 3

ÁO GILÊ BẢO HỘ 03

BHLD GILE 4

ÁO GILÊ BẢO HỘ 04

BHLD GILE 5

ÁO GILÊ BẢO HỘ 05

BHLD GILE 6

ÁO GILÊ BẢO HỘ 06

Scroll to Top